JBO Thailnd เดิมพันออนไลน์ที่ครอบคลุม โปรโมชั่น เกมกีฬา ค่ายเกมคุณภาพสูง

JBO Thailnd

ภาพรวมทั้งหมด

 • อธิบายถึงค่ายที่ JBO Thailand ได้ทำการเชื่อมต่อ : รายละเอียดเพิ่มเติมและความพิเศษของค่ายใหญ่ IM sports, BTi sports, TF Esport และ IM Esports ที่เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม 
 • แนะนำโปรโมชั่น กีฬา/อีสปอร์ต : เงื่อนโปรโมชั่น จำนวนฝากขั้นต่ำ และการได้รับเงินคืนแบบ%
 • วิธีการสมัคร JBO Thailand : เปิดขั้นตอนการสมัครสมาชิกอย่างละเอียด 

jbo thailand

 JBO มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Just Bet Online เป็นส่วนหนึ่งของความสนุกบนโลกออนไลน์ ที่เปิดให้นักเดิมพันทั่วโลกเข้ามาสนุกหรือลงทุนทำเงินไปกับเดิมพันออนไลน์ ในรูปแบบของเกมกีฬาที่ครอบคลุมทุกประเภท กีฬาจากคนเล่นจริง กีฬาจำลอง และกีฬาเสมือนจริง โดยเป็นการเชื่อมต่อผ่านค่ายยักษ์ใหญ่ทั้งหมด หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยไปอย่างสิ้นเชิง ที่สำคัญทางเว็บได้รับการควบคุมดูแลอย่างถูกต้องตามกฎหมายโดยรัฐบาลฟิลิปปินส์ นั่นหมายความว่ามีใบอนุญาตให้ทำการเดิมพันออนไลน์อย่างถูกต้องจาก First Cagayan ร่วมด้วย

รายชื่อค่ายใหญ่ที่เชื่อมต่อกับทาง JBO thailand 

เหตุผลหลักที่ทำการเชื่อมต่อกับค่ายใหญ่ ๆ คงหนีไม่พ้นเรื่องความน่าเชื่อถือและความมีชื่อเสียง และแพลตฟอร์มผู้ให้บริการหลายเจ้าก็ใช้บริการจากทางค่ายเกมนี้เหล่านี้กันทั้งนั้น โดยจะแบ่งค่ายเกมออกเป็น 2 หมวด ตามเมนูที่เว็บไซต์เปิดให้บริการ คือ 1) Sportsbook และ 2) Esports ซึ่งค่ายหรือซอฟต์แวร์ที่ทางเว็บเชื่อมต่อบริการ มีดังนี้ 

 1. Sportsbook : ซอฟต์แวร์ที่มีเกมกีฬาให้เลือกเล่นมากกว่า 10 รายการ พร้อมรายละเอียดในการเล่นอย่างผลการแข่งขันและทีมต่าง ๆ เพื่อนำมาวิเคราะห์ในการเดิมพันหรือลงทุน เช่น ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส ปิงปอง โดยเปิดให้บริการผ่าน 2 ค่ายใหญ่ คือ  
 1. IM sports
 2. BTi sports
 1. Esports : ดึงเอาเกมยอดนิยมที่มีการแข่งขันที่มีเกมและเงินรางวัลที่สูง CS:GO , DOTA2 , LoL , Starcraft2 , FIFA , Call of Duty , RoV , PUBG และเกมอีสปร์ตอื่น ๆ ที่มีการแข่งขันบน PC , XBOX , Playstation แม้แต่ Mobile ทั้งเกมแบบ Offline และ Online มาให้เดิมพันผ่าน 2 ค่ายใหญ่ คือ
 1. IM Esports
 2. TF Esports

jbo thai

โปรโมชั่น กีฬา/อีสปอร์ต ที่สมาชิกสามารถเลือกรับได้

โปรโมชั่นกีฬา

 1. IM, BTi กีฬา โปรโมชั่นแรกเข้า 100% มีเงื่อนไขในการฝาก : ขั้นต่ำ 300 บาท รับสูงสุดที่ 5,000 บาท
 2. IM, BTi กีฬา โปรโมชั่นแรกเข้า 100% มีเงื่อนไขในการฝาก : ขั้นต่ำ 1,000 บาท รับสูงสุดที่ 12,000 บาท 
 3. โปรกีฬาโบนัสเงินเพิ่มรายวัน 12%  มีเงื่อนไขในการฝาก : ขั้นต่ำ 500 เงินคืนสูงสุด 3,000
 4. โปรกีฬาเงินคืนรายวัน สูงสุด 0.8% มีเงื่อนไขในการฝาก : มียอดหมุนเวียน 1,000 บาทขึ้น

โปรโมชั่นอีสปอร์ต

jbo thailand

 1. โปรโมชั่นแรกเข้า 100% มีเงื่อนไขในการฝาก : ขั้นต่ำ 300 บาท รับสูงสุดที่ 5,000 บาท
 2. โบนัสเงินเพิ่ม รายวัน 13% มีเงื่อนไขในการฝาก : ขั้นต่ำ 500 เงินคืนสูงสุด 3,000
 3. เงินคืนรายวัน สูงสุด 0.8% มีเงื่อนไข : ต้องมียอดหมุนเวียน 1,000 บาท ขึ้นไป
 4. คืนเงินเดิมพันครั้ง 50% มีเงื่อนไข : ต้องจ่ายออกขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุด 800 บาท

การสมัครสมาชิกและความสะดวกสบายในการเข้าถึง

เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วแม้ไม่เคยสมัครมาก่อน ขอแค่มีโทรศัพท์ (ใช้ได้ทุกระบบปฏิบัติการ) คอมพิวเตอร์ หรือแท็บเล็ต อุปกรณ์ที่มีอินเตอร์เน็ต และที่ขาดไม่ได้เลยคือเลขบัญชีธนาคาร เลขบัญชีสำคัญมากเพราะต้องใช้ทำธุรกรรมต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม เมื่อพร้อมแล้วให้ทำตามขั้นตอนการสมัครดังต่อไปนี้

 • เข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ทางเข้า jbo
 • เลือกเมนู “สมัครสมาชิก” ซึ่งมีรายละเอียดที่ต้องกรอก คือ 
  • ยูสเซอร์เนม และรหัสผ่าน (ควรใส่เป็นภาษาอังกฤษ 6-14 ตัวอักษร และมีตัวเลขผสมอยู่ด้วย)
  • ในส่วนของเบอร์โทร ย้ำ! ไม่ต้องใส่เลข 0 ตัวแรก และต้องเป็นเบอร์ที่ใช้ในปัจจุบัน
 • หลังจากนั้นระบบจะเด้งมาที่หน้าหลักอีกครั้ง ให้ผู้สมัครกดไปที่เมนู “ข้อมูลส่วนตัว” แล้วอัพเดตข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน รวมถึงเลขบัญชีธนาคารที่จะใช้ทำธุรกรรม ชื่อบัญชีธนาคารกับชื่อผู้สมัครควรเป็นชื่อเดียวกัน

jbo thai

โดยรวมของระบบเกม

การเข้าถึงเกมเดิมพันกีฬาหรือเกม 3D ที่มีคุณภาพและมีประเภทของเกมให้เลือกหลากหลาย ไม่ใช่เป็นเรื่องที่ยากแล้วในปัจจุบัน มาดูกันว่าคุณจะได้อะไรหลังการใช้บริการของสถานที่เดิมพันแห่งนี้ คำตอบคือ

 • มีเกมออนไลน์ให้เลือกเล่นเป็นจำนวนมาก ผ่านค่ายยักษ์ใหญ่ผู้ให้บริการเดิมพันมาแล้วทั่วโลก
 • เข้าถึงการบริการที่ดีและมีคุณภาพได้อย่างง่ายดาย ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับเกมหรือต้องการความช่วยเหลือ ผู้ใช้งานสามารถทำได้ตลอดทั้งวัน 
 • มีการพัฒนาระบบและออกแบบหน้าเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้ใช้งานสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้ทุกครั้งเมื่อเข้ามาหน้าเว็บไซต์
 • เหมาะกับการเล่นฆ่าเวลา ในบางเดิมพันเดินเกมเร็วนั่นหมายความว่าคุณก็จะได้เงินเร็วเช่นกัน
 • ทว่าระบบของแพลตฟอร์มนี้มีการใช้ดวงเข้ามามีส่วนร่วมค่อนข้างเยอะ จึงทำให้การเดิมพันมีความสดใหม่ทุกครั้งเวลาที่เล่น ใครที่ชอบวัดดวงเสี่ยงโชค ชอบลุ้นชอบลองของใหม่ แพลตฟอร์มนี้ จึงเป็นตัวเลือกที่ดี

นี่ก็เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นและส่วนหนึ่งของความสนุกเท่านั้น สำหรับใครที่กำลังหาเว็บที่ให้บริการ แทงบอลออนไลน์ หรือ เดิมพันกีฬาออนไลน์ JBOthai ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่พร้อมเปิดรับให้นักเดิมพันเข้ามาทำเงินหาความเพลิดเพลินกันตลอดทั้งวัน อยากให้ลองสัมผัสกับค่ายเกมชั้นนำในการเดิมพันและและการบริการที่มีคุณภาพจากทางแพลตฟอร์มดูก่อน แล้วจะรู้สึกว่าต้องกลับมาใช้บริการอีกครั้งในอนาคตหรือไม่ก็วันพรุ่งนี้เลย!